Chào bạn

Nạo phá thai là việc vô cùng nguy hiểm. Đừng để phải hối hận về sau nhé |

Họ đã dùng đu đủ phá thai như thế nào?

Đu đủ là một trong những loại hoa quả được nhiều người yêu thích với giá trị dinh dưỡng cao. Trong đu đủ có chứa một lượng lớn beta carote - một tiền chất của vitamin A, vào cơ thể sẽ được chuyển hoá thành vitamin A. Đây là một loại vi chất dinh dưỡng có vai trò là chống oxy hoá mạnh giúp chống lại một số căn bệnh ung thư, chống khô mắt, khô da và có tác dụng nhuận tràng.

Họ đã dùng đu đủ phá thai như thế nào?

Ngoài những công dụng có lợi cho cơ thể thì đu đủ còn được sử dụng để phá thai. Trong thành phần của đu đủ xanh có chứa papain, một chất có thể phá hủy màng tế bào phôi thai và chứa nhiều enzym, mủ gây nên sự co thắt tử cung và gây sảy thai. Vì vậy, một số trường hợp vì không muốn đến cơ sở y tế phá thai đã lợi dụng đặc tính này của đu đủ để phá thai tự nhiên. Cách phá thai bằng đu đủ thường được chị em áp dụng theo cách ăn nhiều đu đủ xanh hoặc chế biến thành món ăn hàng ngày trong thời gian đầu mang thai cho đến khi thai tự sảy.

Cách phá thai bằng đu đủ xanh chỉ là một mẹo vặt lưu truyền trong dân gian và không có một cở sở khoa học nào chứng minh về tính hiệu quả cũng như an toàn của biện pháp này. Cách phá thai bằng đủ đủ rất nguy hiểm bởi nếu chị em tự ý sử dụng đu đủ xanh để phá thai tại nhà thì nguy cơ tai biến sẽ rất cao. Nhiều trường hợp áp dụng cách phá thai này đã xảy ra những tai biến bất thường như đau bụng dữ dội, mất máu nhiều, choáng, ngất, sót thai, thai chết lưu, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.


0 nhận xét :

© 2013 Phòng khám nạo hút thai an toàn . All rights reserved.